Báo giá thiết bị PCCC Đại Quang Minh mới nhất 2023 

     Thiết bị phòng cháy chữa cháy ( PCCC) là vật dụng không thể thiếu trong các tòa nhà, cá công ty, doanh nghiệp, căn hộ. Vậy mua thiết bị PCCC ở đâu chất lượng, uy tín? Đại Quang Minh là một trong những đơn vị cung cấp các thiết bị PCCC hiện đại với, uy tín nhất hiện nay. Dưới đây, Đại Quang Minh xin phép cung cấp tới quý khách báo giá các thiết bị PCCC của công ty mới nhất 2023. 

Thiết bị PCCC tại Đại Quang Minh 

     Thiết bị PCCC bao gồm cả các thiết bị báo cháy và các thiết bị chữa cháy. Các thiết bị báo cháy được chia thành nhiều hệ thống báo cháy khác nhau. Tại Đại Quang Minh cung cấp đầy đủ các thiết bị phòng cháy cũng như chữa cháy với giá cả hợp lý. 

Thiết bị báo cháy

     Các thiết bị báo bảo vệ gia đình, phát hiện ra đám cháy ngay từ khi có lửa, khói nhen nhóm. Hệ thống cảm biến nhạy bén kết hợp trung tâm điều khiển cho bạn biết chính xác đám cháy đang diễn ra ở đâu.

thiet - bi - pccc - 1

Thiết bị báo cháy Đại Quang Minh 

Đầu báo khói quang

      Đầu báo khói quang là một thiết bị bao gồm cả cảm biến khói và chuông báo cháy. Khi phát hiện ra khói cháy nổ, thiết bị sẽ phát ra tiếng chuông thông báo. Thiết bị này là một trong các loại báo cháy được sử dụng ở các công ty, doanh nghiệp, tòa nhà lớn. Đầu báo khói quang được hoạt động dựa trên nguyên tắc khuếch tán và hấp thụ ánh sáng để phát hiện ra đám cháy. 

Đầu báo nhiệt gia tăng

      Đầu báo nhiệt gia tăng là thiết bị báo cháy rất hiệu quả được nhiều khác hàng tin tưởng. Thiết kế của đầu báo nhiệt gia tăng gồm buồng thông khí, cửa thông khí, màng thép mềm. Khi nhiệt độ thay đổi một cách nhanh chóng, buồng khí sẽ xả khí nhanh qua lỗ thông, từ đó kích hoạt miếng thép mềm để tạo báo động. Nhờ vậy mà sản phẩm này có thể phát hiện đám cháy nhanh để có thể dập tắt. 

Tủ trung tâm báo cháy 

      Tủ trung tâm báo cháy là thiết bị quan trọng, được coi như đầu não điều khiển hay trái tim của hệ thống PCCC. Với công dụng hiển thị thông tin liên quan đến trạng thái của hệ thống báo cháy, bạn có thể nắm bắt được kịp thời tất cả các thông tin để kịp thời phản ứng. Khi phát hiện ra sự cố cháy, tủ báo cháy sẽ lập tức thông báo và kích hoạt hệ thống còi báo của hệ thống. 

thiet - bi - pccc - 2

Tủ trung tâm báo cháy

      Để phát hiện xem những địa điểm nào não diễn ra đám cháy bạn có thể ấn vào phím “More Fire Events” sau đó sử dụng mũi lên xuống để xem thống kê các sự cố. Để tắt chuông báo cháy khi đã dập được lửa bạn có thể truy cập Access Level 2 bật công tắc Enable Controls. Nếu muốn kích hoạt chuông hoạt động trở lại bạn có thể ấn vào phím “Resound Alarm”. Để hoạt động lại hệ thống bạn có thể nhấn nút “Reset”.

Thiết bị chữa cháy 

      Thiết bị chữa cháy gồm các vật dụng như bình chữa cháy, vòi van chữa cháy, tủ đựng thiết bị PCCC. Bình chữa cháy gồm 2 loại bình chữa cháy xe đẩy và bình chữa cháy xách tay. Hai loại này đều là bình chữa cháy dạng bột, điểm khác nhau nằm ở kích thước của mỗi loại. Các thiết bị chữa cháy này đều bắt buộc tại các công ty, chung cư, trường học, nhà xưởng. 

Tại sao nên mua thiết bị PCCC tại Đại Quang Minh 

Thiết bị PCCC chất lượng cao

      Thiết bị PCCC của Đại Quang Minh đều được nhập từ các đơn vị, các nhà sản xuất thiết bị đạt chuẩn, được chứng nhận cam kết hàng chính hãng. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ. Với phương châm đặt sự hài lòng của khách hàng lên đầu. Đại Quang Minh luôn nỗ lực mang đến cho khách hàng sản phẩm chất lượng nhất.  

Hỗ trợ tư vấn tận tình 

      Đến với Đại Quang Minh, khách hàng sẽ nhận được những tư vấn nhiệt tình. Đội ngũ tư vấn viên tại đây chăm sóc khách hàng tận tình. Mọi thắc mắc cũng như câu hỏi của bạn sẽ được giải đáp nhanh chóng. Để nhận được tư vấn kỹ lưỡng bạn có thể liên hệ vào đường dây nóng 093.332.368 - 0366.678.427 hoặc qua email vtdaiquangminh@gmail.com

Giá cả cạnh tranh

      Là đại lý cấp 1 nên các sản phẩm của Đại Quang Minh đều có giá cả cạnh tranh hơn so với các đơn vị khác. Không chỉ thế, công ty luôn có những ưu đãi, giảm giá cho các khách hàng đến mua những lần sau, hỗ trợ khách hàng mua được sản phẩm với giá cả hợp lý nhất. 

thiet - bi - pccc - 3

Mua thiết bị PCCC tại Đại Quang Minh 

Vận chuyển nhanh chóng 

      Đại Quang Minh liên kết với các đơn vị giao hàng nhanh đồng thời tinh gọn việc đặt hàng. Nhờ vậy mà bạn vừa có thể dễ dàng đặt hàng, chốt đơn siêu nhanh, đồng thời nhận được hàng chỉ trong thời gian ngắn. Tất cả đơn hàng của bạn trên mọi tỉnh thành Đại Quang Minh đều nỗ lực giao đến tận tay cho quý khách. 

Tầm quan trọng của thiết bị PCCC

Thiết bị PCCC là những thiết bị được sử dụng để phát hiện, cảnh báo, báo cháy, chữa cháy và cứu hộ cứu nạn trong trường hợp xảy ra cháy nổ. Chúng có vai trò quan trọng trong việc phòng ngừa và giảm thiểu thiệt hại do cháy nổ gây ra.

Phát hiện sớm đám cháy

Đây là bước đầu tiên làm giảm thiểu thiệt hại sớm nhất, việc phát hiện sẽ giúp cho chúng ta có sự chuẩn bị, tránh đám cháy lan rộng. Các thiết bị phát hiện này sẽ giúp người dân và lực lượng PCCC có thêm thời gian để ứng cứu, hạn chế thiệt hại tối đa về con người và tài sản.

Thiết bị PCCC

Cảnh báo cháy

Các thiết bị báo cháy phát ra âm thanh, còi để thông báo cho mọi người biết có cháy. Cảnh báo giúp cho người ở trong vùng cháy nhanh chóng di chuyển ra khỏi đó. Còn những người không ở trong vùng cháy thì tránh xa vùng nguy hiểm hoặc đến ứng cứu kịp thời.

Dập tắt đám cháy

Là biện pháp cuối cùng khi đám cháy đã diễn ra. Trong trường hợp này người dân, lực lượng cơ quan công an sử dụng vòi nước, bình chữa cháy để dập tắt lửa. Đối với những đám cháy nhỏ người dân có thể tự thực hiện ứng cứu, đám cháy lớn phải được thực hiện bởi công an PCCC, lính cứu hỏa hoặc người có kinh nghiệm.

Phân loại thiết bị PCCC

Thiết bị PCCC được phân làm hai loại chính là thiết bị phòng cháy và thiết bị chữa cháy.

Thiết bị phòng cháy

Là các thiết bị dùng để cảnh báo, phát hiện nơi có cháy làm cho mọi người nhanh chóng di chuyển đến khu vực an toàn. Ở mỗi cửa hàng sẽ có những loại thiết bị phòng cháy khác nhau. Tại Đại Quang Minh có các thiết bị PCCC là đầu báo nhiệt Chungmei, đầu báo nhiệt Hochiki, đầu báo khói Chungmei, đầu báo khói Hochiki, đầu báo khói quang 24V - 4 dây,...

Thiết bị PCCC

Mỗi loại thiết bị sẽ có những ưu điểm, công dụng riêng biệt.

Thiết bị chữa cháy

Là các thiết bị dùng để dập tắt đám cháy, kết thúc ngọn lửa lan rộng. Các thiết bị chữa cháy tại đơn vị Đại Quang Minh chẳng hạn như cuộn vòi chữa cháy Dragon, lăng phun chữa cháy Tomoken, bình chữa cháy FM200,... Để biết thêm các dòng sản phẩm khác về PCCC, hãy liên hệ tới số điện thoại: 0933323688.

Xem thêm: Giá chi tiết của từng loại thiết bị PCCC 

Đơn vị bán thiết bị PCCC uy tín tại Hà Nội - Đại Quang Minh

Thực tế, trên thị trường có rất nhiều các đơn vị bán thiết bị PCCC khác nhau. Bạn có thể mua tại thiết bị này ở trên các trang website, trên nền tảng xã hội trực tuyến hoặc có thể mua trực tiếp tại các cửa hàng. Một trong các đơn vị bán thiết bị PCCC uy tín nhất tại Hà Nội bạn không thể bỏ qua đó là Đại Quang Minh. Đơn vị cung cấp đa dạng về thiết bị PCCC như bột chữa cháy, trung tâm báo cháy, vòi chữa cháy, trụ chữa cháy,... từ các nhà sản xuất uy tín - chất lượng có kinh nghiệm lâu năm. Luôn đảm bảo các dòng sản phẩm do công ty cung cấp là những sản phẩm chất lượng cao, có thời gian sử dụng lâu dài. 

Thiết bị PCCC

Các sản phẩm của Đại Quang Minh đều được nhập khẩu từ các thương hiệu uy tín, chất lượng có tiếng trên thị trường đảm bảo đáp ứng các tiêu chuẩn kỹ thuật do Bộ Công an quy định. Ngoài ra, Đại Quang Minh còn cung cấp các dịch vụ sau:

  • Lắp đặt, bảo trì, bảo dưỡng thiết bị PCCC
  • Hỗ trợ và đào tạo về PCCC

Mẹo bảo quản thiết bị PCCC đúng cách

Bình chữa cháy

Luôn đặt bình chữa cháy ở nơi, dễ thấy, dễ lấy, thuận tiện cho việc sử dụng khi cần thiết. Áp suất bình cần được kiểm tra định kỳ theo quy định của nhà sản xuất. Nếu áp suất bình thấp, cần nạp lại bình chữa cháy. Thường xuyên vệ sinh bình để loại bỏ bụi bẩn.

Thiết bị PCCC

Thiết bị báo cháy

Thiết bị báo cháy cũng phải được lắp đặt ở nơi dễ thấy, dễ tiếp cận đảm bảo phát hiện sớm đám cháy. Theo định kỳ của nhà sản xuất cũng phải kiểm tra xem nó còn hoạt động tốt không.

Hệ thống chữa cháy tự động 

Được lắp đặt ở nơi có nguy cơ cháy nổ cao, kiểm tra và bảo dưỡng hệ thống chữa cháy tự động theo nhà sản xuất. Khi bảo quản thiết bị PCCC cần tuân thủ các quy định của nhà sản xuất hoặc đơn vị cung cấp

Báo giá thiết bị PCCC của Đại Quang Minh mới nhất 2023

Lưu ý

- Nhận báo giá trực tiếp và tư vấn thông qua Hotline: 093.332.368 - 0366.678.427

- Đơn giá sẽ bao gồm thuế VAT 10% và chi phí vận tải đến tận công trình (thanh toán) . 

- Tiêu chuẩn hàng hóa: Mới 100% không qua sử dụng vận chuyển ngay tại nhà máy sản xuất. 

- Sai số kích thước và chiều dày thép thanh, thép cuộn, tôn, xà gồ ± 5-7%, thép hình ± 10-13% do nhà máy cho phép. Nếu ngoài quy định trên công ty chúng tôi chấp nhận việc lấy, trả hoặc giảm. Hàng hoàn trả về phải giống y như lúc nhận (không khoan, không vỡ, không rỉ sét) 

- Phương thức trả hàng: Liên hệ theo hợp đồng 

- Kiểm tra hàng tại công trường hoặc nơi giao nhận và trả đầy đủ tiền cọc mới tiến hành bàn giao hoặc xuống hàng. 

- Bảng giá sẽ có hiệu lực cho tới khi có thông báo cập nhật mới. 

Đại Quang Minh rất hân hạnh được phục quý khách hàng ! 

Xem thêm: Tầm quan trọng khi trang bị bình chữa cháy gia đình bạn nên biết

Kết luận:

Trên đây, cũng là toàn bộ thông tin mà Phụ kiện hàn Cangzhou chia sẻ tới bạn về đơn vị bán thiết bị PCCC uy tín tại Hà Nội - Đại Quang Minh. Hy vọng với những thông tin được chia sẻ trên sẽ giúp cho bạn lựa chọn tin tưởng chúng tôi. Nếu bạn còn thắc mắc về chính sách giá bán, giao hàng, hãy liên hệ tới chúng tôi để được hỗ trợ.