Trang chủ Về chúng tôi

Về chúng tôi

CÔNG TY TNHH VẬT TƯ THIẾT BỊ ĐẠI QUANG MINH

Công Ty TNHH Vật tư thiết bị Đại Quang Minh được thành lập trên nền tảng cốt lõi là sản xuất, nhập khẩu và thương mại các loại phụ kiện Ống thép, phụ kiện ngành PCCC và cấp thoát nước, với phương châm hành động "PHỤC VỤ TỐT HƠN" 
     

 Chúng tôi thấu hiểu rằng để phát triển được sản phẩm và có thương hiệu trên thị trường không phải là điều dễ dàng. Chúng tôi đã, đang và sẽ không ngừng cố gắng, và luôn làm việc theo các tiêu chí:

- Lấy chất lượng làm đầu
- Lấy giá thành làm chủ lực
- Lấy dịch vụ khách hàng làm tiên phong.

            Trong quá trình hình thành và phát triển Đại Quang Minh đã được khách hàng tin tưởng về chất lượng sản phẩm, khẳng định được thương hiệu tại thị trường trong nước. Chúng tôi đã khẳng định được vị thế là nhà cung cấp hàng đầu trong lĩnh vực phân phối vật tư thiết bị ngành Phòng cháy chữa cháy và cấp thoát nước khi được lựa chọn là nhà cung cấp cho những công trình lớn trên cả nước. Các thương hiệu nổi tiếng trong và ngoài nước Đại Quang Minh lựa chọn để phục vụ khách hàng cam kết là những thương hiệu uy tín và nổi tiếng chúng tôi tự hào là Đại lý cấp I thương hiệu ống thép Hòa Phát, Việt Đức. Nhà nhập khẩu phụ kiện hàn thương hiệu  Heibei Minhai, Phụ kiện ren Shanxi Taigu, Phụ kiện ren DZ, Mặt bích thép thương hiệu Heibei Ostar, Bao ding, Van các hãng Trung Quốc,...
          Đại Quang Minh luôn trân trọng những tình cảm và sự tin tưởng của Quý khách hàng dành cho chúng tôi. Sẽ không có khó khăn nào có thể cản trở chúng tôi mang lại giá trị cho Quý khách hàng. Từ tận đáy lòng chúng tôi xin gửi lời cảm ơn và chúc Quý khách hàng luôn “Dồi dào sức khỏe – Thành công viên mãn”

 
ĐẠI QUANG MINH – NỐI TRỌN NIỀM TIN 

CÔNG TY TNHH VẬT TƯ THIẾT BỊ ĐẠI QUANG MINH

Văn Phòng Giao Dịch : SN25 - LK38 - KĐT Mới Vân Canh, Xã Vân Canh, Huyện Hoài Đức, TP Hà Nội, Việt Nam

Tổng kho    : KCN Sơn Đồng, Xã Sơn Đồng,  Huyện Hoài Đức, TP Hà Nội

Email         : vtdaiquangminh@gmail.com 

Web           : https://phukienhancangzhou.vn/

Mobile        : 093.332.368 - 0366.678.427