Báo giá phụ kiện hàn tại Đại Quang Minh

   Bạn đang có nhu cầu tìm kiếm mua phụ kiện hàn để sử dụng trong nhiều ngành như: công nghiệp, sản xuất, phòng cháy chữa cháy, xây dựng,... mà vẫn đang phân vân về giá cả và địa chỉ uy tín. Hãy liên hệ ngay với CÔNG TY TNHH VẬT TƯ THIẾT BỊ ĐẠI QUANG MINH - Một trong các nhà phân phối phụ kiện hàn tại Hà Nội uy tín chất lượng nhất. Đại Quang Minh xin cập nhật bảng giá phụ kiện hàn sắt thép mới nhất năm 2023 giúp quý khách hàng có thể nhanh chóng nắm bắt ngay dưới đây.

Các phụ kiện hàn Đại Quang Minh cung cấp 

   Phụ kiện hàn là những phụ kiện có vai trò rất quan trọng được sử dụng phổ biến trong các hệ thống như ống công nghiệp, sản xuất, dân dụng. Tùy vào các chức năng và tính ứng dụng cho công trình mà phụ kiện hàn được chia thành nhiều loại khác nhau. Một số phụ kiện phổ biến có thể kể đến: 

- CÚT THÉP (ELBOW) : Đây là phụ kiện được sử dụng phổ biến nhất bởi bất cứ đường ống nào khi lắp đặt đều cần bẻ nhánh một góc khoảng 90 độ. Ngoài ra cút hàn rất đa dạng kích cỡ nên dễ dàng được lắp đặt tại các vị trí để điều chỉnh dòng chảy theo những góc bo tròn nhằm thích hợp với mọi diện tích xây dựng nhỏ hẹp cũng như các vị trí phức tạp và không sử dụng được với đường ống thẳng. 

- CÚT THÉP (ELBOW) :

- CÔN THÉP HÀN : Côn hàn có kết cấu một đầu to một đầu nhỏ được dùng để nối 2 ống có đường kính không đều nhau. Với cách hàn như trên, nếu dòng chảy đi từ đầu lớn đến đầu nhỏ lúc này tốc độ và áp suất sẽ có thể gia tăng thêm một chút.

- CÔN THÉP HÀN :

- CHẾCH THÉP HÀN : Chếch thép hàn cũng quan trọng không kém cút hàn, chuyên dùng để rẽ với đường ống là 45 độ. Chếch hàn có ưu điểm là sự liên kết ổn định và vững chắc, không gây rò rỉ những lưu chất bên ngoài.

- CHẾCH THÉP HÀN :

- TÊ THÉP HÀN: Tê thép hàn là  phụ kiện được  sử dụng để chia dòng chảy trong hệ thống thành hai hướng khác nhau. Sản phẩm giúp điều chỉnh hướng đi của dòng chảy, phân chia dòng chảy để tạo nên một hệ thống đường ống khoa học nâng cao hiệu quả công việc. 

- TÊ THÉP HÀN:

Các lợi ích của phụ kiện hàn 

     - Các lợi ích của phụ kiện thép là: 

     - Giúp các nối hàn sẽ vững chắc hơn và hình thành nên một hệ thống đường ống 

     - Tăng sức mạnh cho hệ thống đường ống  

     - Kết nối chuẩn xác đường ống, không nứt vỡ trong quá trình sử dụng 

     - Kích thước lớn, chiều dày chuẩn, chịu được lực,nhiệt cao  

     - Chịu được áp lực công việc cao cho hệ thống vận hành an toàn.

Ngoài các phụ kiện phổ biến trên còn một số phụ kiện hàn khác như : thập thép hàn, nắp bịt ống, măng sông cũng được ứng dụng trong các hệ thống, công trình. Hiện nay CÔNG TY TNHH VẬT TƯ THIẾT BỊ ĐẠI QUANG MINH là đơn vị uy tín chuyên cung cấp các phụ kiện hàn đạt tiêu chuẩn SCH20, SCH40,... Các phụ kiện hàn chính chúng tôi cung cấp gồm : 

   - THẬP THÉP HÀN SCH20, SCH40

   - TÊ THÉP HÀN ASTM SCH20, SCH40

   - TÊ HÀN GIẢM SCH20, SCH40, SCH80

   - NẮP BỊT ỐNG THÉP HÀN SCH20, SCH40

   - MĂNG SÔNG THÉP HÀN

   - CÚT THÉP (ELBOW) SCH20, SCH40

   - CÔN THÉP HÀN SCH20, SCH40

   - CÔN THÉP HÀN LỆCH TÂM ASTM SCH20, SCH40

   - CHẾCH THÉP HÀN 45 ĐỘ SCH20, SCH40

Vì sao nên chọn phụ kiện hàn tại Đại Quang Minh 

  - Sản phẩm phụ kiện hàn uy tín, chất lượng đầy đủ  

Các sản phẩm phụ kiện hàn chúng tôi đều cam kết chất lượng theo tiêu chuẩn nhà máy để quý khách hàng có thể yên tâm về chất lượng của sản phẩm.

  - Báo giá tư vấn nhanh chóng và nhiệt tình  

Khi quý khách hàng gọi điện thoại vào đường dây nóng 0366678427 hoặc qua Mail: vtdaiquangminh@gmail.com với đội ngũ nhân viên công ty nhiệt tình có kinh nghiệm và hiểu biết thị trường sắt thép sẽ cung cấp sớm nhất giá cả của sản phẩm mà quý khách cần. 

Ngoài ra đối với các đơn hàng không có nguồn gốc xuất xứ, công ty cũng sẽ chủ động liên hệ đến quý khách nhằm nhận lại những thông tin chuẩn xác nhất.

  - Giá cả cạnh tranh

Ngoài cung cấp các sản phẩm chất lượng cao thì công ty chúng tôi cũng đưa tới quý khách hàng mức giá tốt nhất. Là đại lý cấp 1 của Hòa Phát công ty chúng tôi phân phối những sản phẩm thép cuộn, thép thanh với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường. 

  - Vận chuyển nhanh chóng 

Ngay khi quý khách hàng đồng ý với đơn hàng thì công ty này sẽ chuẩn bị hàng và chuyển sớm nhất theo đúng thời gian như quý khách mong muốn. Không chỉ phục vụ một số tỉnh ở khu vực phía Bắc thì công ty cũng sẽ cung cấp nhiều hơn đến những khách hàng ở miền trong.

 

CÔNG TY TNHH VẬT TƯ THIẾT BỊ ĐẠI QUANG MINH
Văn Phòng Gia Dịch : SN25 - LK38 - KĐT Mới Vân Canh, Xã Vân Canh, Huyện Hoài Đức, TP Hà Nội
Tổng kho:  Đường 422, Cụm CN Trại Xa, Sơn Đồng, Hoài Đức, TP Hà Nội
Liên hệ PKD :  093.332.368 - 0366.678.427

Email: vtdaiquangminh@gmail.com - Website:  https://phukienhancangzhou.vn/