Ống thép cỡ lớn Hòa Phát

Giá: Liên hệ

Ống thép mạ kẽm cỡ lớn chịu được áp lực cao.
Sản phẩm có đường kính từ 141.3mm đến 219.1mm
Độ dày từ 4mm – 30mm
Chiều dài sản phẩm từ 4m – 12 m
Được sản xuất theo tiêu chuẩn ASTM A106 , ASTM A53, API 5L
Xuất xứ: Trung Quốc, Nhật, Hàn Quốc, Châu Âu 
Được sử dụng nhiều trong các công trình cầu đường trong cấu tạo khung kết cấu thép hay giàn chịu lực cho các siêu công trình quốc gia, hệ thống phòng cháy chữa cháy, tòa nhà cao tầng, chung cư, hệ thống ống dẫn khí, dẫn dầu... Đặc biệt, tại khu vực nhà ga, sân bay đều thấy sự hiện diện của ống thép cỡ lớn.

Thông số kỹ thuật ống thép cỡ lớn Hòa Phát

Thép ống đen Hòa Phát là một trong những nguyên liệu phổ biến trong chế tác của nhiều ngành nghề khác nhau. Với nhiều kích thước và công năng đa dạng, ống thép Hòa Phát đả và đang trở thành một người trợ thủ đắc lực của con người trong công cuộc công nghiệp hóa, hiện đại hóa đời sống đất nước.

Thép ống Hòa Phát là sản phẩm thương hiệu Quốc Gia và có chất lượng tốt nhất thị trường hiện nay, bên cạnh các sản phẩm nổi tiếng của các hãng khác như ống thép Việt ĐứcỐng Thép VinapipeỐng thép Sao ViệtSeah…. Nhưng cũng chính bởi vậy, nếu không cẩn thận, khách hàng sẽ khó lòng phân biệt được đâu là ống thép Hòa Phát chính hãng, nếu như không mua với những đại lý phân phối ống thép Hòa Phát chính hãng.

Tiêu chuẩn của thép ống Hòa Phát ? Bạn muốn tìm hiểu về chất lượng, giá ống thép Hòa Phát. Bạn cần tìm địa chỉ uy tín mua ống thép Hòa Phát giá rẻ nhất, đảm bảo chất lượng…Mời quý khách hàng hãy tham khảo bài viết dưới đây để cùng tìm ra câu trả lời.

Tiêu chuẩn của ống thép Hòa Phát

Thép ống mạ kẽm 

Ống thép mạ Hòa Phát nhúng nóng gồm các đường kính: nhỏ nhất từ phi 21.2 đến lớn nhất phi 219.1 mm theo tiêu chuẩn Anh Quốc: BS 1387/1985. Ống thép mạ kẽm nhúng nóng có khả năng chống gỉ sét cực cao. Sản phẩm có khả năng chống chịu tốt dưới tác động của môi trường. Chuyên dùng cho hệ đường ống PCCC

Thép ống đen

Hòa Phát sản xuất các loại ống theo tiêu chuẩn: BS 1387-1985, ASTM A500, ASTM A53.. Đường kính đa dạng từ phi 13.8 đến 406.4mm.
Thép ống đen Hòa Phát – Thép ống đen hàn gồm các đường kính: nhỏ nhất từ phi 12.7 đến lớn nhất phi 219.1mm

Thép ống cỡ lớn:

+ Các loại ống thép cỡ lớn Hòa Phát gồm các kích thước: phi 141.3 ; 168.3 ; 219.1
+ Độ dày từ 3.96 mm đến 6.35 mm
+ Tiêu chuẩn ASTM A53-Grade A

Địa chỉ mua Ống thép Hòa Phát chính hãng, giá rẻ.

Ống thép Hòa Phát mua ở đâu uy tín? luôn là sự băn khoăn hàng đầu của các nhà thầu công trình cũng như khách hàng nói chung.
Đại Quang Minh là đơn vị chuyên phân phối ống thép Hòa Phát chính hãng, địa chỉ uy tín hàng đầu cung cấp ống thép cho các công trình tại Hà Nội và khu vực miền Bắc, đạt được nhiều sự tin tưởng và hợp đồng cung cấp ống thép Hòa Phát từ các đối tác, nhà thầu lớn.
  Lấy mã sau đếm ngược

Đánh giá

Báo giá

ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ MIỄN PHÍ