Mua ống thép Hòa Phát giá tốt hàng chính hãng

Quý khách hàng đặt mua ống thép Hòa Phát tại Đại Quang Minh sẽ nhận được giá trị:

 - Hàng chính hãng.

 - Chất lượng bền bỉ.

 - Thanh toán linh hoạt.

 - Chi phí tiết kiệm.

 - Giao hàng tận nơi.

 - Hỗ trợ nhiệt tình.

   Dù thị trường ngày một nhiều các sản phẩm ống thép khác nhau thế nhưng ống thép Hòa Phát vẫn là mặt hàng nhận được nhiều sự quan tâm, lựa chọn của khách hàng nhất. Dòng sản phẩm sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội về độ bền, độ cứng, khả năng chống ăn mòn,... Chưa kể giá thành của ống thép Hòa Phát so về chất lượng, độ bền lâu dài hiện ở mức hợp lý. Và để quý khách hàng có góc nhìn tổng quan hơn về ống thép Hòa Phát. Cùng lăn chuột theo dõi ngay bài viết dưới đây của chúng tôi nhé!

1. Đôi nét về ống thép Hòa Phát

   Ống thép Hòa Phát là dòng ống thép do tập đoàn Hòa Phát sản xuất - một trong các tập đoàn sản xuất thép lớn ở Việt Nam. Sản phẩm ống thép Hòa Phát sản xuất theo những tiêu chuẩn cao về chất lượng, bảo đảm đáp ứng được nhu cầu dùng ở khách hàng trong những lĩnh vực cơ khí, xây dựng, đóng tàu cùng nhiều ngành công nghiệp.

Ống thép Hoà Phát sản xuất theo những tiêu chuẩn cao về chất lượng

   Dòng ống thép Hòa Phát được sản xuất bởi nguồn nguyên liệu chất lượng, trải qua quy trình gia công tiên tiến, áp dụng công nghệ hiện đại, bảo đảm được độ bền cùng tính cơ học cao. Một điểm nổi bật ở ống thép Hòa Phát đó là kích thước và độ dày đa dạng, thích hợp cho những yêu cầu dùng khác nhau từ khách hàng.

   Bên cạnh đó, ống thép Hòa Phát còn xử lý bề mặt bằng công nghệ hiện đại nhằm bảo đảm khả năng chống ăn mòn ưu việt cùng giá trị thẩm mỹ cao. Sản phẩm được ứng dụng phổ biến trong nhiều dự án xây dựng lớn ở Việt Nam cũng như được xuất khẩu đến nhiều nước trên thế giới.

2. Đặc điểm vượt trội ở ống thép Hòa Phát

Sản phẩm ống thép Hòa Phát sản xuất từ nguồn vật liệu có chất lượng cao, đạt những tiêu chuẩn quốc tế nên sở hữu nhiều đặc điểm nổi trội, có thể kể tới như:

 

 - Ống thép Hòa Phát sở hữu độ bền ưu việt, có thể chịu được va đập, áp lực mạnh mẽ. Điều này giúp sản phẩm được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau như đóng tàu, cơ khí, xây dựng, đóng gói ngày thực phẩm, sản xuất ô tô,...

 - Ống thép Hòa Phát sở hữu khả năng chống ăn mòn, chịu nhiệt tốt. Đặc điểm này giúp sản phẩm dùng được ở môi trường, điều kiện khắc nghiệt như ở ngành công nghiệp dầu khí, hoá chất, và những lĩnh vực có đặc tính ăn mòn cao.

 - Ống thép Hòa Phát có bề mặt bóng trơn, độ chính xác gần như tuyệt đối, giúp việc kết nối các bộ phận được dễ dàng. Điều này bảo đảm sản phẩm hoạt động được ổn định, đáp ứng được những yêu cầu khắt khe trong quá trình sử dụng.

 - Ống thép Hòa Phát còn có thể tái chế được nên đảm bảo thân thiện với môi trường. Đây chính là giá trị cốt lõi mà Hòa Phát mang đến, đáp ứng những yêu cầu trong chính sách tiết kiệm tài nguyên thiên nhiên và bảo vệ môi trường.

3. Các tiêu chuẩn ống thép Hòa Phát

Các sản phẩm ống thép Hòa Phát như ống thép tôn mạ kẽm, ống thép đen, ống thép mạ nhúng nóng được đánh giá rất cao về chất lượng. Điều này được chứng minh thông qua những chứng nhận đạt tiêu chuẩn quốc gia và quốc tế mà chúng đạt được:

 - Tiêu chuẩn ASTM A53M-A53-12: Những sản phẩm theo tiêu chuẩn này như ống thép mạ kẽm, ống thép đen đường kính 21.3 mm đến 219.1 mm.

 - Tiêu chuẩn TCVN A500M/ A500 - 13: Đây là chứng nhận tiêu chuẩn kỹ thuật với các sản phẩm ống thép mạ kẽm hộp chữ nhật và hộp vuông, ống thép đen.

 - Tiêu chuẩn BS EN 10255:2004: là một trong những tiêu chuẩn ống thép thông dụng mà các sản phẩm ống thép mạ kẽm, ống thép đen loại L2, L1, M, H đạt được.

 - Tiêu chuẩn TCVn 3783:1983: là chứng nhận thích hợp tiêu chuẩn ở những sản phẩm ống thép Hoà Phát hàn điện được dùng trong ngành công nghiệp chế tạo xe đạp, mô tô, đường kính 11mm tới 102mm.

4. Những dòng ống thép Hòa Phát bán chạy nhất hiện nay

  4.1 Ống thép Hòa Phát đen

Ống thép Hòa Phát đen được cán từ nguyên liệu là tôn đen, phần bề mặt của ống thép có sắc đen hoặc xanh đen. Tuỳ theo cuộn tôn đầu vào cùng quá trình thực hiện cán cuộn sẽ ra được sản phẩm màu sắc khác nhau. Ống thép đen gồm các đường kính nhỏ nhất là từ 12.7 cho đến lớn nhất là 219.1mm.

Ống thép Hòa Phát đen sản xuất đúng theo những tiêu chuẩn: ASTM A53, ASTM A500, TCVN 3783,.... Sản phẩm ứng dụng rộng rãi trong ngành kỹ thuật, xây dựng, công nghiệp, trong cuộc sống thường ngày,...

  4.2 Ống thép Hòa Phát mạ kẽm

Ống thép Hòa Phát mạ kẽm được biết tới là dòng sản phẩm chính của ống thép Hòa Phát. Sản phẩm được làm từ dòng tôn mạ kẽm, thường có màu hoa kẽm, trắng bạc sáng bóng. Đường kính nhỏ nhất sẽ từ phi 21.2 cho đến lớn nhất là phi 219.1mm.

Loại ống thép Hòa Phát thích hợp theo những tiêu chuẩn ASTM A500M/ A500 - 13, ASTM A53M/A53 - 12, BS EN 10255 : 2004.

 

Dòng ống thép này sở hữu đặc tính chống gỉ sét tốt vì thế thường sử dụng làm hàng rào, cột giao thông, khung xa máy, ô tô, xe đạp, hay các công trình xây dựng,...

  4.3 Ống thép Hòa Phát cỡ lớn

Những dòng ống thép Hòa Phát có cỡ lớn 323.8mm, 273mm, 219.1mm, 168.3mm, 141.3mm đúng theo tiêu chuẩn ASTM A53 Grade A.

  4.4 Ống thép đen - kẽm

Ống thép đen - kẽm là các loại thép hộp vuông hoặc chữ nhật với kích thước từ 10 x 10 đến 150 x 150. Sản phẩm có độ bền cùng khả năng chống gỉ sét tốt. Hiện, ống thép đen - kẽm của Hòa Phát được chứng nhận đạt tiêu chuẩn JIS G3466 - Nhật Bản.

  4.5 Ống thép hàn

Đây là dòng ống sản xuất qua phương thức nung chảy hợp kim đổ vào khuôn đúc. Ống thép Hoà Phát này sở hữu độ bền cao, thường ứng dụng trong lĩnh vực cần chịu nhiệt, chịu lực tốt

  4.6 Ống thép Hòa Phát mạ kẽm nhúng nóng

Sản phẩm ống thép Hòa Phát mạ kẽm nhúng nóng là dòng ống đưa qua bể chứa kẽm nóng nhằm phủ một lớp mạ kẽm ở trên bề mặt. Dòng ống này sở hữu độ bền cao, thường dùng trong những ứng dụng cần đến khả năng chịu nhiệt tốt.

5. Các chứng chỉ mà ống thép Hòa Phát nhận được

Các sản phẩm ống thép Hòa Phát đều được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, tiên tiến bậc nhất. Chúng không chỉ được sử dụng để phục vụ cho thị trường trong nước mà còn xuất khẩu ra các thị trường khó tính như Canada, Nhật Bản, EU,...

 

Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm lựa chọn ống thép Hòa Phát để phục vụ cho công trình xây dựng của mình. Bởi sản phẩm đã được kiểm định khắt khe về chất lượng, đạt các chứng chỉ chất lượng như:

 - TCVN - tiêu chuẩn quốc gia: chứng nhận sản phẩm ống thép đen, ống thép tôn mạ kẽm hộp vuông, hộp chữ nhật phù hợp tiêu chuẩn Quatest .

 - BS EN 15038 Certification Europe: chứng nhận phù hợp tiêu chuẩn đối với các sản phẩm ống thép đen, mạ kẽm loại H, M, L, L1 và L2 theo tiêu chuẩn Anh do tập đoàn BSI (British Standards Institute) cấp. Các sản phẩm ống thép Hòa Pháp để đạt được chứng nhận này sẽ phải trải qua sự đánh giá của tổ chức BSI để đảm bảo tiêu chuẩn của Hiệp hội Thương mại Anh, Châu Âu cũng như tiêu chuẩn quốc tế. Do đó, có thể khẳng định được chất lượng của ống thép đạt chứng chỉ BS.

 - JIS: là chữ viết tắt của Japanese Industrial Standards được xây dựng bởi Ủy ban tiêu chuẩn công nghiệp Nhật Bản và ban hành bởi Liên đoàn tiêu chuẩn Nhật Bản. Những sản phẩm đạt tiêu chuẩn JIS đều có chất lượng toàn diện, đáp ứng được yêu cầu về kỹ thuật khắt khe của Nhật Bản. 

 - ISO 14001: tiêu chuẩn quốc tế về quản lý môi trường.

 - ASTM International: chứng nhận phù hợp tiêu chuẩn đối với các sản phẩm ống thép đen, ống thép tôn mạ kẽm hộp vuông, hộp chữ nhật được ban hành bởi tổ chức quốc tế ASTM (American Society for Testing and Materials) - Hiệp hội Vật liệu và Thử nghiệm Hoa Kỳ. Tiêu chuẩn do ASTM đưa ra rất khắt khe, nghiêm ngặt. Bởi vậy, chỉ có sản phẩm nào thực sự đảm bảo được chất lượng tốt nhất mới đạt chứng nhận.

 - ISO 9001:2015: là tiêu chuẩn chứng nhận hệ thống quản lý chất lượng áp dụng cho các quá trình tạo ra và kiểm soát sản phẩm của Hòa Pháp.

6. Địa chỉ phân phối ống thép Hòa Phát chính hãng - giá tốt

    Hiện nay, nhu cầu của khách hàng về sử dụng ống thép Hòa Phát đang ngày càng tăng cao. Điều này kéo theo những mong muốn tìm kiếm địa chỉ phân phối ống thép Hòa Phát uy tín với mức giá tốt ra đời. Vậy, đâu là đơn vị đáng tin cậy để bạn có thể chọn mặt gửi vàng?

    Chúng tôi tự hào là một trong những đơn vị đi đầu trong cung ứng và phân phối ống thép Hòa Phát chất lượng cao có tiếng trên thị trường hiện nay. Với nhiều năm hoạt động trên thị trường, chúng tôi luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các nhà thầu công trình lớn nhỏ và các cửa hàng mạ kẽm. Các sản phẩm đơn vị mang đến đều có đa dạng kiểu dáng, mẫu mã.

    Bên cạnh đó, điểm nổi bật của đơn vị chúng tôi so với nhiều cơ sở cung cấp ống thép Hòa Phát khác chính là đảm bảo chắc chắn sản phẩm chính hãng, chất lượng và dịch vụ bảo hành tốt nhất với khách hàng. Đơn vị cam kết 100% ống thép Hòa Phát được nhập trực tiếp từ chính nhà sản xuất với đầy đủ các mác thép, thông số kỹ thuật. Do đó, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm cũng như an toàn khi sử dụng.

    Đồng thời, mức giá phân phối ống thép Hòa Phát của chúng tôi cũng được đảm bảo cạnh tranh nhất với lợi thế của đại lý cấp 1, không qua bất kỳ đơn vị trung gian nào. Do đó, bạn hoàn toàn có thể an tâm về giá.

   Chưa dừng lại ở đó, hiện tại chúng tôi còn đẩy mạnh dịch vụ vận chuyển ống thép Hòa Pháp với hàng loạt các phương tiện vận chuyển hiện đại, từ lớn đến nhỏ. Đơn vị đảm bảo giao hàng tới tận công trình của khách hàng trên toàn quốc. Chỉ cần liên hệ đến với chúng tôi, đơn vị sẽ sắp xếp kế hoạch vận chuyển nhanh chóng nhất.

   Do đó, nếu bạn đang muốn mua ống thép Hòa Phát đảm bảo chất lượng, chính hãng, giá tốt, chúng tôi tự tin có thể khẳng định mình là sự lựa chọn lý tưởng. Các sản phẩm ống thép luôn có sẵn tại công ty, do đó dù bất kỳ đơn hàng lớn nhỏ nào của khách hàng, chúng tôi đều có thể đáp ứng kịp thời.

Các mẫu ống thép hot nhất hiện nay tại Đại Quang Minh

Ống thép Việt Đức cỡ lớn

Sản phẩm ống thép cỡ lớn Việt Đức có thể chịu được áp lực cao. Sản phẩm có có đường kính lớn từ 141.3mm đến 219.1mm và chiều dài từ 4 -12 mét. Ống thép Việt Đức cỡ lớn được sản xuất theo tiêu chuẩn ASTM A53. Sản phẩm ống thép này được sử dụng nhiều trong các hệ thống cấp thoát nước, lắp đặt các hệ thống ống dẫn nước với áp lực cao hay mạng lưới cấp nước bên ngoài. Ngoài ra sản phẩm còn được sử dụng để lắp đặt hệ thống phòng cháy chữa cháy trong các tòa nhà cao tầng.

ống thép

Ống tôn mạ kẽm Việt Đức

Ống tôn mạ kẽm có đường kính ống từ 21,2mm đến 113,5mm đối với ống tròn. Đối ống vuông từ 14mm x 14mm đến 100mm x 100mm. Đối với ống hộp chữ nhật từ 20mm x 40mm đến 50mm x 100mm. Ống tôn mạ kẽm có độ dày từ 0.8 - 3.5mm và được sản xuất theo tiêu chuẩn Anh quốc BS 1387-1985, ASTM A53. Với những đặc điểm trên của ống tôn mạ kẽm Việt Đức đáp ứng được nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng trong nhiều lĩnh vực khác nhau như: xây dựng công trình (xây dựng dân dụng, giàn giáo, khung đỡ sàn nhà,...), vật liệu làm cột đèn, cột chiếu sáng,...

Ống thép mạ kẽm nhúng nóng Việt Đức

Ống thép mạ kẽm nhúng nóng đến từ thương hiệu Việt Đức thường có độ dày ống từ 1.6mm đến 8.2mm. Đường kính sản phẩm ống thép mạ kẽm nhúng nóng từ 21.2mm đến 219.1mm. Sản phẩm được sản xuất theo tiêu chuẩn BS 1387-1985; ASTM A123; ASTM A53; TCVN 1832-1976. Ống thép VĐ thường được dùng làm hệ thống dẫn nước trong những công trình như: cao ốc, các công trình chung cư…bởi khả năng chịu lực tốt và chống ăn mòn cao do môi trường khắc nghiệt. Không chỉ thế, ống mạ kẽm còn được sử dụng để cấu tạo khung nhà, giàn chịu lực hoặc hệ thống thông gió. Những công trình như trụ viễn thông, cọc siêu âm, hệ thống chiếu sáng đô thị đều sử dụng ống thép mạ kẽm, đáp ứng được các tiêu chí như độ bền cao, chịu được thời tiết khắc nghiệt giúp đem lại hiệu quả kinh tế lớn.

ống thép

Ống thép hàn đen Việt Đức 

Ống thép hàn đen được sản xuất theo tiêu chuẩn BS 1387 : 1985 của Anh Quốc, ASTM A53. Sản phẩm có độ dày từ 0.7 mm đến 8mm và chiều dài tối đa 12m. Ống thép đen được sử dụng rộng rãi trong cuộc sống của con người có thể kể đến như xây lắp các hệ thống  dẫn nước trên các tòa nhà cao tầng, lắp ghép các khung nhà thép tiền chế, hệ thống thông gió, giàn chịu lực, hệ thống cọc siêu âm trong kết cấu nền móng, ống thép cũng được dùng trong kết cấu giàn không gian.

Xem thêm: Các mẫu ống thép chất lượng nhất hiện nay

Giá bán các loại ống thép tại Đại Quang Minh

Mỗi mẫu ống thép tại Đại Quang Minh đều có chất lượng cao và có độ uy tín trên thị trường hiện nay. Các sản phẩm tại cửa hàng đều được cam kết 100% nhập từ đơn vị sản xuất với đầy đủ tem mạng cùng thông số kỹ thuật của nhà sản xuất đưa ra. Giá bán của các loại ống thép tại Đại Quang Minh đều được cung cấp đến khách hàng khi liên hệ tư vấn. Đơn vị có đội ngũ nhân viên hỗ trợ và tư vấn nhiệt tình cho khách hàng, giúp khách hàng hiểu rõ hơn về sản phẩm từ đó lựa chọn được những ống thép ưng ý nhất.

ống thép

Xem thêm: Báo giá ống thép mới nhất

Lưu ý khi bảo quản ống thép

  • Không sắp xếp ống thép gần các khu vực chứa nhiều hóa chất như axit, bazo hay muối.
  • Không nên để ống thép trực tiếp xuống mặt đất, cần kê cao nó cách mặt đất ít nhất là 30cm so với kho nền đất và tốt nhất nên kệ trên kệ gỗ. Đối với kho nền bê tông thì cách mặt đất tối thiểu là 10cm.
  • Nếu ống thép xuất hiện tình trạng rỉ sét, ăn mòn thì bạn cần phân loại để riêng để lau chùi sạch sẽ. Tuyệt đối không để thép gỉ chung với ống thép không gỉ.
  • Tránh không để các ống thép tiếp xúc với nước mưa vì trong nước mưa có thành phần axit, đây là một trong những nguyên nhân làm thép bị mốc trắng và gỉ sét.

Ngoài ra, đối với ống thép được bảo quản trong kho, dù tránh được các yếu tố tác động trực tiếp từ môi trường như nắng, mưa nhưng vẫn cần lưu ý bảo quản đúng cách. Đối với các loại thép không gỉ, ống thép mạ kẽm có thể bảo quản được ngoài trời, thì cần phải lưu ý kê ống thép một đầu cao - một đầu thấp (mức chênh lệch chỉ cần khoảng 5cm), nền bãi phải cứng, không có cỏ mọc.

Kết luận

Bài viết trên Đại Quang Minh đã tổng hợp thông tin và chia sẻ đến bạn các mẫu ống thép bán chạy nhất tại cửa hàng cũng như những lưu ý khi bảo quản ống thép. Hy vọng rằng bạn đã lựa chọn được mẫu ống thép phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của bạn

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Văn Phòng Giao Dịch : SN25 - LK38 - KĐT Mới Vân Canh, Xã Vân Canh, Huyện Hoài Đức, TP Hà Nội

Mã số thuế : 0107835925

Nơi cấp : Sở KH&ĐT TP. Hà Nội

Hotline: 0933323688

Email: vtdaiquangminh@gmail.com

Website: https://phukienhancangzhou.vn/